Đồng hồ báo thức – sự lựa chọn dành cho những ai có nỗi lo ngủ quên

Categories: Tổng hợp
No Comments

 

Bạn là một người có thói quen ngủ nướng? Bạn thường xuyên không dậy đươc đúng giờ để đi làm thì giải pháp hiệu quả nhất đó chính là bạn nên sắm ngay một chiếc đồng hồ báo thức. Có rất nhiều mẫu đồng hồ báo thức với nhiều mẫu mã và tính năng khác nhau.

1. Ruggie Alarm Clock – Thảm báo thức Ruggie

Nếu 2 phương pháp báo thức bằng cả âm thanh và ánh sáng ở phía trên chưa đủ để lôi bạn ra khỏi giường, thì có lẽ chúng ta sẽ cần đến chiếc đồng hồ dạng cái thảm có tên Ruggie này.

Để tắt báo thức trên chiếc đồng hồ, bạn cần phải ra khỏi chăn, dẫm và đè sức nặng của cả cơ thể lên thiết bị trong vòng 3 giây, nhưng nếu trong trường hợp 3 giây nó vẫn chưa tắt, thì rất có thể bạn sẽ phải đứng đó trong vòng… 30 giây. Chiếc đồng hồ hoạt động dựa trên nguyên lý: hầu hết những ai đã ra khỏi giường thì sẽ không thể ngủ lại được nữa.

2. Peakeep Twin Bell dành cho những ai muốn thức dậy theo phong cách cổ điển

Chiếc đồng hồ báo thức này được thiết kế theo phong cách cổ điển từ những năm 80 của thế kỷ trước, vì thế nó không hề có nút “tạm dừng” báo thức, mà chỉ bật và tắt một lần mà thôi! Vậy nên chúng ta sẽ không thể lạm dụng nút tạm dừng như ở trên điện thoại được.

Hơn nữa, Ngoài làm một chiếc đồng hồ báo thức thì chiếc Peakeep Twin Bell còn là một vật trang trí trong phòng ngủ vô cùng bắt mắt nữa đấy!

3. Clocky Alarm – Đồng hồ biết chạy

http://donghonam.edu.vn

https://dongho-citizen.com

http://itime.vn

Áp dụng nguyên lý giống với chiếc “thảm” báo thức Ruggie, chiếc đồng hồ Clocky có bánh xe này khi đến giờ báo thức sẽ… chạy vòng quanh căn phòng của bạn, điều này bắt buộc khiến bạn phải nhào ra khỏi giường và túm lấy nó.

4. Sonic Bomb clock – Đồng hồ “bom siêu thanh”

Đây đích thực là chiếc đồng hồ dành cho các fan của ngủ nướng rồi! Ngoài tiếng chuông báo thức siêu to thì thiết bị này còn có thêm một phụ kiện, có khả năng phát ra một lực rung 12-volt, nhằm đánh thức bạn trong trường hợp bạn không muốn người khác chung phòng của mình bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đồng hồ cũng có thêm tính năng báo thức bằng tia sáng đỏ theo kiểu SOS.

Kếu cấu của chiếc đồng hồ cũng rất chắc chắn phòng trường hợp người dùng… tức quá ném bay nó đi. Ngoài ra, Sonic Bomb cũng có rất nhiều chế độ báo thức hữu ích phù hợp với nhu cầu của từng người. Sản phẩm hiện đang nhận được hơn 5.000 đánh giá với 4,⅘ điểm trên trang Amazon.

5. Philips Wake-Up Light – Đèn báo thức Philips

Nếu âm thanh vẫn chưa đủ sức mạnh để kéo bạn ra khỏi giường thì có lẽ một thiết bị mô phỏng ánh sáng sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn tốt, đánh thức bạn bằng phương pháp tự nhiên, như ánh sáng trong buổi sáng sớm chiếu rọi vào phòng ngủ vậy.

Các bạn có thể tham khảo mẫu đèn báo thức Philips Wake-Up Light, với ánh sáng gần giống ánh sáng mặt trời lúc bình minh, có 20 chế độ sáng khác nhau để tùy chỉnh. Độ sáng cũng sẽ tăng dần trong khoảng thời gian từ 20 đến 40 phút cho đến khung giờ bạn đặt báo thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt để thiết bị phát ra các loại âm thanh tự nhiên khác nhau. Đây thực sự là một cách thức dậy vô cùng tốt cho sức khỏe, hơn nữa cũng sẽ giúp bạn thay đổi thói quen sinh hoạt của mình một cách tích cực hơn.

 

Your Thoughts