Điểm qua nét phong thủy của chung cư

Categories: Tổng hợp
No Comments

Phong cách truyền thống Á Đông vẫn có sự ảnh hưởng khá lớn đến nếp sống người dân Việt Nam bởi vậy mà người dân ta khá coi trọng những quan niệm phong thủy khi quyết định những việc hệ trọng như cưới xin, lấy vợ, mua nhà..đặc biệt trong vấn đề mua nhà càng quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả sự nghiệp, công danh và hạnh phúc gia đình của chủ nhà. Vì vậy không ngoại lệ với chung cư The emerald, khách hàng rất quan tâm đến vấn đề phong thủy của dự án này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích các yếu tố phong thủy để giúp khách hàng có thể thuận tiện đưa ra lựa chọn cho gia đình mình.
phong thủy chung cư tốt
 Phong thuỷ chính của chung cư The emerald

Vị trí của dự án : nằm trên trục đường chính trong khu đô thị the manor

Trọng Quần thể cư dân tốt nhất Năm Từ Liêm

Vị trí của chung cư  The emerald có thể coi là một vị trí thuận lợi rất lớn về phong thủy, địa thế, được ví von là khu vực “ Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” :

– Nhất cận thị: Thuận lợi nhất là đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống cấp thiết, nơi đây gần đại siêu thị, khu chợ đầu mối

– Nhị cận giang: Khu vực này có tên gọi là The manor nên có rất nhiều tiện ích xung quanh và chung cư ct8 thừa hưởng nhiều thứ từ KĐT này,

– Tam cận lộ: Việc di chuyển được xem là rất cần thiết và quan trọng vì dân cư cần di chuyển đi học, đi làm.. nơi đây rất gần các trục đường chính kết nối nội thành như: Phạm Hùng Dương Đình Nghệ ….  nằm ngay trục chính đi tới sân bay Nội Bài.
vị trí chung cư có liên kết tôt
The emerald có lối kiến trúc song song nhau, số 8 là con số phát lộc, không chạm vào “thiên trảm sát”.

Sự thịnh vượng trong phong thủy của chung cư còn chịu ảnh hưởng bởi khu vực bao quanh bên ngoài dự án. mang lại không khí trong lành cho khu vực cũng như mang lại sự thịnh vượng về phong thủy. Đối với bất kỳ ai cũng nên quan tâm đến phong thủy vì nó ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp và hạnh phúc của gia chủ. Chung cư The emerald Ct8 Đình Thôn Mỹ Đình đã cân nhắc rất nhiều và được xây dựng dựa trên sự tính toán các yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa rất chi tiết.

Xem thêm TIến Độ dự án The emerald

Your Thoughts