Dịch vụ giải thể doanh nghiệp của công ty Luật Phạm Law

Categories: Tổng hợp
No Comments

Trong nền kinh tế phát triển hiện nay, hằng năm có rất nhiều doanh nghiệp tiến hành hoạt động giải thể do nhiều lý do khách quan cũng như chủ quan đến từ phía doanh nghiệp, chủ sở hữu doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực doanh nghiệp, đặc biệt là thực hiện các việc như soạn thảo hồ sơ giải thể doanh nghiệp, tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu giải thể doanh nghiệp, nhưng vẫn chưa lựa chọn được công ty nào phù hợp để tư vấn, hướng dẫn, cũng như cung cấp dịch vụ giải thể doanh nghiệp, Công ty Luật Phạm Law với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao. Xin quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi khi muốn tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp.

Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các công việc cơ bản mà chúng tôi sẽ tiến hành khi khách hàng sử dụng dịch vụ giải thể doanh nghiệp:

– Tư vấn toàn bộ trình tự, thủ tục cho việc giải thể doanh nghiệp tùy từng loại hình doanh nghiệp thì hồ sơ, thủ tục sẽ khác nhau, bao gồm: thủ tục giải thể công ty tnhh 1 thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh;
thủ tục giải thể
– Tư vấn cho khách hàng chuẩn bị các thông tin, tài liệu cần thiết liên quan đến giải thể doanh nghiệp trong đó, phải có Quyết định giải thể doanh nghiệp của chủ thể có thẩm quyền trong doanh nghiệp về việc giải thể doanh nghiệp;

– Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ giải thể doanh nghiệp và chuyển cho khách hàng tham khảo và hướng dẫn khách hàng ký kết các giấy tờ, tài liệu liên quan đến giải thể doanh nghiệp;

– Thực hiện thủ tục đóng mã số thuế của doanh nghiệp tại Cơ quan thuế quản lý mã số thuế của doanh nghiệp;

– Thực hiện thủ tục tại cơ quan công an để trả dấu pháp nhân và giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu của doanh nghiệp (trong trường hợp phải trả dấu cho cơ quan công an);

– Thực hiện thủ tục tại Phòng đăng ký kinh doanh để tiến hành thủ tục giải thể doanh nghiệp, gửi thông báo giải thể doanh nghiệp thành công cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ quá trình tư vấn trình tự, thủ tục giải thể doanh nghiệp mà Công ty Luật Phạm Law sẽ tư vấn cho khách hàng khi được khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có lựa chọn đúng đắn khi sử dụng dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp của chúng tôi.

Ngoài ra, công ty Luật Phạm Law còn cung cấp các dịch vụ như đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ trụ sở chính của công ty, đăng ký thay đổi vốn điều lệ, thay đổi, bổ sung ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Hãy đến với Công ty Luật Phạm Law để nhận được dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của khách hàng!

Trân trọng!

Your Thoughts