đây là những điểm sẽ khiến bạn ấn tượng với Trần Anh Group

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Ở nước ta có rất nhiều tập đoàn bất động sản, trong đó hiện nay mọi người khác chú ý tới Trần Anh Group. Đây là một tập đoàn có tiếng tại khu vực Nam bộ và Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nội dung bài viết hôm nay sẽ là về Trần Anh Group, bạn đọc quan tâm tới tập đoàn này chắc chắn không thể bỏ lỡ đâu.


Tập đoàn Trần Anh là tập đoàn chuyên đầu tư phát triển bất động sản được mở ra bởi ông Trần Đức Vinh vào năm 2008. Thời điểm đó, số vốn điều lệ mà họ có quả thực khá khiêm tốn. Nhắc tới Trần Anh nhiều người chắc hẳn sẽ nhớ ngay tới hàng loạt các tên tuổi lớn về khu biệt thự cao cấp, nhà ở chuyên gia,…Đây đều là những dự án gây được tiếng vang tại khu vực Hồ Chí Minh, là nơi an cư của rất nhiều khách hàng. Điều đó khẳng định phần nào giá trị, tên tuổi của Trần Anh Group trong thị trường bất động sản.Với những gì đã đạt được cùng với cái tâm huyết, cái uy tín của mình, Trần Anh Group tin chắc trong tương lai sẽ đưa ra nhiều giá trị hơn nữa. Cũng chính những điều này mà rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn những dự án mà đơn vị đầu tư. Trần Anh Group hoạt động cho mục đích xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư, mang tới một cuộc sống chất lượng cao và đầy đủ tiện nghi. Chính vì thế mà các vấn đề về nhà ở, cầu đường, công trình dân dụng, kỹ thuật,  nước sạch,..là những lĩnh vực kinh doanh chính của họ.


Hiện nay, dân cư ở khu vực Tân An, tỉnh Long An đang khá quan tâm vào dự án La Villa Green City do Đồng Tâm Group làm chủ đầu tư, Trần Anh Group là đơn vị tân tiến dự án. Với đặc điểm là mô hình của nhà phố liền kề, shophouse thương mại, biệt thự, chung cư, đây sẽ là địa điểm an cư của không ít người dân. Trong thời gian gần đây, số lượng các dự án bất động sản nhà ở ở thành phố Hồ Chí Minh đang tăng lên liên tục.  Bởi họ đang cho ra mắt khá nhiều dự án nhà ở lớn nhỏ với rất nhiều tiện ích mà những nơi khác khó bì kịp.


>>> Xem thêm : La villa green city – Những giá trị cốt lõi đã tạo ra Trần Anh Group

Your Thoughts