Đây là nguyên nhân bạn nên tậu ngay 1 căn ở dự án Central Residence

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Thị trường bất động sản Hà Nội lúc nào cũng trong trạng thái nhộn nhịp, tấp nập dự án này, nhà đầu tư kia. Mỗi một ngày đều có thể xuất hiện những dự án mới với tiện ích vô cùng tuyệt vời.   Với những yêu cầu như vậy, thông thường chỉ có những khu đô thị, chung cư hay căn hộ thì mới đáp ứng được. Trên thị trường bất động sản hiện nay cũng có một dự án đáp ứng đủ những điều này, và tên của dự án đó là Central Residence Gamuda ở Hà Nội. Có lẽ nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về dự án này đúng không? Nhưng không cần lo, vì thông tin chi tiết về Central Residence sẽ được đề cập chi tiết tại đây, bạn đọc đừng vội lướt quá nhé.

  Các dịch vụ, tiện ích chỉ có ở Central Residence : Nhà phố thương mại Leparc được biết tới là trung tâm thương mại đầu tiên do Gamuda Land đầu tư tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội.  Với không gian rộng lớn cùng nhiều tiện ích đa dạng, đây được coi là một địa điểm cung cấp dịch vụ cho cư dân, chẳng hạn như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống hay chăm sóc sức khỏe,… Không cần phải đi đâu xa để khám chữa bệnh khi mà trong khu dân cư cũng được xây dựng một bệnh viện cực kỳ hoành tráng và tiện nghi. Với quy mô 250 giường, dự án bệnh viện Thu Cúc được trình ra như một bản dự án phục vụ cho nhu cần thiết yếu của người dân nơi đây. Trên mảnh đất trống 9,5 ha, tập đoàn Gamuda Land và tập đoàn Zinnia Corp đã ký hợp tác thỏa thuận để xây lên bệnh viện này.

Với đội ngũ chuyên môn bác sĩ cực kỳ giỏi, bệnh viện này hứa hẹn sẽ làm điểm đến tin cậy của cư dân Central Residence cũng như còn vươn xa hơn ra ngoài quy mô này trong tương lai.

Tập đoàn Gamuda và KinderWorld đã liên kết với nhau, mở ra trường học quốc tế Singapore. Nơi đâu được dự đoán sẽ đạo tạo ra hơn 2000 học viên trải dài trên nhiều bậc học, từ mẫu giáo tới dự bị đại học. Giáo dục luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu mà Gamuda Land dành cho cư dân của mình. Ngoài SIS Singapore, trong thời gian tới, tại đây sẽ còn có thêm nhiều trường học, chẳng hạn như Little Maple và Blossoms, Đoàn Thị Điểm.

Với diện tích lên tới  323 ha, Yên Sở chính là công viên lớn nhất của dự án Gamuda City, đồng thời cũng có thể coi như lá phổi xanh của Hà Nội. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm được nhiều cư dân lựa chọn cho việc thư giãn tại dự án khu căn hộ nghỉ dưỡng này. Với diện tích không gian xanh rộng lớn, nhiều mô hình vui chơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, mỗi một cư dân đều có thể hoàn toàn thư giản, giải tỏa căng thẳng sau chuỗi ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.

Những khối tháp tại dự án được lấy cảm hứng từ hoa bồ công anh – tượng trưng của hạnh phúc và tình yêu thuần khiết. Ngoài ra, diện tích mảng xanh tại đây cũng khá lớn, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho từng cư dân.  Ở những nơi có nền kinh tế phát triển, chẳng hạn như Thủ đô Hà Nội, là vị trí rất thích hợp để phát triển các dự án bất động sản, nhất là về nhà ở dân cư. Khỏi cần phải nói thì ai cũng hiểu được tại một đô thị đông đúc như Hà Nội thì tìm được một nơi ở đã rất khó khăn, chưa nói tới điều kiện tốt nữa. Mà các khu dân cư hay căn hộ được coi là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này.

>>> Xem thêm : Chung cư gamuda garden – dự án căn hộ Central Residence và tổng quan kiến thức chi tiết

Your Thoughts