cần in tem nhãn gấp, lấy liền

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Alona hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số. Và hiện có rất nhiều mặt hàng của đơn vị được mọi người chú ý và sử dụng. Trong rất nhiều đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực trên, một cái tên được nhiều người nhắc tới nhất cũng như bày tỏ thái độ hài lòng phải kể tới công ty in nhanh kỹ thuật số Alona. Những thông tin chi tiết về đơn vị này sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây, bạn đọc quan tâm nhất định đừng bỏ lỡ nhé, sẽ có nhiều tiết lộ thú vị đấy.

 

>>> Xem thêm : in card nhanh quận 3 – tại sao in name card ở Alona là tốt nhất

 

Những tấm name card có vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì thế mà đây trở thành một trong những mặt hàng hàng đầu tại Alona. Đến với dịch vụ in Catalogue tại Alona, bạn chỉ cần chuẩn bị trước bố cục, nội dung cùng màu sắc chủ đạo. Việc thiết kế, thi công còn lại đều do nhân viên của Alona thực hiện, hoàn thành mọi chỉ tiêu khách hàng đề ra.

 

 

Tờ rơi có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau thế nên lượng khách hàng đặt mặt hàng này rất lớn. Alona có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của các doanh nghiệp về in tờ rơi. Điều khách hàng cần chú ý khi tới với dịch vụ in thiệp mời tại Alona đó là định hình được ý tưởng ban đầu. Chỉ cần một vài mong muốn của khách hàng là đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể nhanh chóng tạo ra mẫu thiệp và đưa vào sản xuất với số lượng lớn. Dịch vụ này rất phù hợp cho những đơn hàng đang cần gấp.

 

Mặc dù áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại xong mức giá cho các đơn in tem, decal lai rẻ tới không ngờ. Nhờ thế mà việc sở hữu tem của bạn sẽ không còn là điều quá khó khăn nữa. Nhiều người hẳn sẽ rất bất ngờ trước điều này, bởi theo lý mà nói thì dây chuyền càng tân tiến thì giá sẽ càng đắt, vậy thì lieuj hàng hóa có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không? Bạn không cần quá lo lắng về điều này vì dù giá cả rẻ nhưng chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn.

 

Đến với Aloha, bạn có thể tối ưu chi phí cho các lô hàng in ấn với mức giá cả được duy trì ổn định. Ngoài ra với những khách hàng lâu năm, Aloha triển khai những chương trình khuyến mãi, giảm giá. Đây là điều cần thiết để có thể giữ chân những khách hàng cũ và thu hut tệp khách hàng mới.

 

>>> Xem thêm : in voucher nhanh tphcm – dịch vụ in hiện tại Alona cung cấp là gì

Your Thoughts