Cách nào để tôi có thể mua được bàn gỗ me tây nguyên tấm chất lượng hơn

By:
Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Ngoài các yêu cầu cao về chất liệu hay tính thẩm mỹ, thì thời gian sử dụng cũng như không gian chiếm hữu đều là những yếu tố quan trọng để người tiêu dùng đánh giá giá trị sử dụng một chiếc bàn. Hiện nay trên thị trường thực sự không có nhiều loại bàn có thể đảm ứng tất cả yêu cầu trên, cái thì dùng được trong thời gian lâu dài nhưng chiếm nhiều diện tích không gian. Có sản phẩm thì đẹp mã nhưng thời hạn sử dụng lại khá ngắn. Tuy nhiên, bàn gỗ me tây lại là một loại bàn có thể đáp ứng hết toàn bộ những yêu cầu này.

Sao không thử ngay loại bàn gỗ me tây với nhiều ưu điểm. Chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một vài thông tin cũng như những mẫu bàn gỗ me tây nên tham khảo qua trong bài viết này. Được biết đến là dòng gỗ có vân đẹp nhất hiện nay, rất nhiều người thường sử dụng chúng để làm ra những đồ vật nội thất trong nhà. Đây là một trong những loại gỗ có hoa màu tím, xếp vào loại gỗ mềm. Bạn có thể gọi chúng bằng những cái tên khác như gỗ muồng ngủ, muồng tím, còng.

Với thân cây to, lá dày, tán rộng, gỗ me tây được sử dụng như một cây cung cấp bóng mát. Mức độ an toàn của nó cũng cao hơn so với rất nhiều loại cây khác, chúng thường chắc chắn, ít bị gãy đổ hơn. Mọi người nếu chú ý cũng có thể nhận thấy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm mỹ nghệ được làm từ gỗ me tây. Từ màu sắc,hoa văn cho tới những  nét chạm trổ tinh tế, đặc sắc luôn khiến cho rất nhiều người say mê, thích thú. Và chúng ta cũng không thể không kể tới những chiếc bàn làm từ gỗ me tây, thiết kế với những hình dáng ấn tượng lại thêm các ưu điểm vốn có từ gỗ khiến cho mọi  người vô cùng hài lòng. Hiện nay, sử dụng gỗ me tây được coi như một xu thế mới trong lĩnh vực trang trí nội thất. Tất cả ưu điểm về công năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ mang tới những chiếc bàn đẹp mắt và độc đáo. Đặc biệt khi mà bàn gỗ me tây sử dụng các tấm gỗ nguyên càng làm nổi bật thêm sức hấp dẫn của chúng.

Thông thường, những loại bàn gỗ trên thị trường thường là gỗ ghép từ các tấm nhỏ lại với nhau. Điều này tuy có thể tiệt kiệm và làm ra các dáng bàn đặc biệt nhưng không thể thể hiện hết vẻ đẹp vốn có của vân gỗ. Đó là lý do vì sao với một loại gỗ có đường vân được xếp vào loại đẹp nhất như gỗ me tây người ta lại thường sử dụng nguyên tấm. Việc làm này cũng giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ của bàn, khiến cho mọi người cảm nhận rõ ràng hơn về vẻ đẹp độc đáo, mới lạ này.

Sự tấn công của mối mọt thường sẽ làm suy giảm chất lượng của sản phẩm gỗ, đó là lý do khá nhiều người e dè mặc dù rất thích chúng. Tuy nhiên, khi sử dụng gỗ me tây, bạn có thể yên tâm nhiều về vấn đề này. Lõi gỗ me tây có một cơ chế tự nhiên đặc biệt giúp chúng tránh được những tác động từ các loại mối mọt, đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn ở mức cao. Một bộ phận rất đông người tiêu dùng hay quan niệm rằng chất lượng sẽ đi cùng giá cả, thứ càng đắt thì chất lượng càng cao, còn sản phẩm rẻ tiền thì giá trị cũng bình thường, nhanh chóng bị hư hỏng.  Khi mà kiểu dáng cũng như chất lượng của bàn gỗ me tây ngày càng được cải tiến, độ tin cậy của người sử dụng càng tăng thì loại nội thất này càng lúc càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm : mặt bàn gỗ nguyên tấm – bàn làm bằng gỗ me tây nguyên tấm có tốt không?

Your Thoughts