Bí quyết vận chuyển hàng Quảng Châu vừa nhanh vừa rẻ

Categories: Kinh nghiệm
No Comments

Khi trang cá nhân của bạn cũng trở thành một cửa hàng di động để bạn bán hàng, không lo về cơ sở hạ tầng, không lo phải chi trả thêm nhiều khoản phụ phí nữa thì việc kinh doanh và bán hàng Online ngày càng phát triển, và việc tìm mối nhập hàng luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Có nhiều nguồn hàng các bạn đang kinh doanh như hàng sản xuất từ các xưởng trong nước, hàng Trung Quốc, hàng xách tay từ nước ngoài: mỹ phẩm, đồ công nghệ, quần áo là chủ yếu.

Vậy kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu vừa nhanh vừa rẻ được các mẹ bỉm sữa rỉ tai nhau những tháng gần đây là gì? Thông thường Trung Quốc cũng có những website thương mại điện tử – chuyên để bán hàng như Việt Nam, trên đó nhiều bên cùng đăng sản phẩm của mình với mức giá và những ưu đãi lên để mọi người vào mua và đặt hàng online, thanh toán trực tuyến rất nhanh và tiện lợi. Bạn có thể mở bằng trình duyệt Chrome để có phần dịch tự động cho tiện sử dụng nhé. Sau đó nhớ cẩn thận đọc qua review cũng như phản ánh của khách hàng đã mua để kiểm định độ uy tín của cửa hàng mà bạn định mua hàng.

Cửa hàng uy tín hay không sẽ có lượng like, comment, phản hồi và đánh giá của khách khá chính xác, vì mẫu mã mỗi năm không có quá nhiều thay đổi nên bạn cần lưu ý tham khảo nhiều bên trước khi đưa ra quyết định cho mình. Một số sản phẩm như quần áo bạn nên xem hình ảnh thật hoặc gọi theo số điện thoại có sẵn – nếu có người biết tiếng Trung để nhờ thì tốt hơn, sau đó hỏi rõ các chính sách cũng như giá cả của bên họ, hỏi về mức độ cung ứng nguồn hàng trước khi đặt mua nhé.

Your Thoughts