Tổng hợp những app chặn quảng cáo android hiệu quả nhất

By:
Categories: Tổng hợp
No Comments

Bạn cảm thấy phiền toái khi có nhiều quảng cáo xuất hiện và muốn app chặn quảng cáo android. Hiện nay có nhiều app chặn quảng cáo trên android miễn phí tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình được app chặn tốt nhất bạn nhé.

1. TrustGo Ad Detector

TrustGo Ad Detector là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp bạn chặn quảng cáo trên app android mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Ứng dụng này hỗ trợ khá tốt nhưng chỉ xuất hiện phiên bản dành cho các thiết bị chạy trên android.

TrustGo Ad Detector cho bạn scan các ứng ứng dụng yêu cầu quảng cáo và chọn vào các ứng dụng mà bạn không muốn hiện chúng lên.

Các ứng dụng xuất hiện trên điện thoại thì TrustGo Ad Detector có thể loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo mà bạn không muốn thấy xuất hiện trên màn hình. Và việc tìm hiểu những thông tin liên quan đến thue cho dat server có những tin hữu ích nhất.

Giao diện của ứng dụng TrustGo Ad Detector

Giao diện của ứng dụng TrustGo Ad Detector

2. Adguard Premium

Adguard Premium là ứng dụng chặn quảng cáo app android theo phương thức VPN nhưng tốc độ truy cập của bạn không hề bị chậm đi. Sử dụng phương thức chặn quảng cáo app android thì chặn được hầu hết các quảng cáo trên thiết bị mà không cần root.

Đây được xem là cái tên phổ biến hiện nay, Adguard Premium là ứng dụng app chặn quảng cáo cho android với nhiều bộ lọc được tích hợp.

app chặn quảng cáo android

app chặn quảng cáo android của VPN

Tham khảo: Học Toeic ở đâu tốt nhất Hà Nội? 

3. Adblock Plus

Nằm trong app chặn quảng cáo android tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến Adblock Plus. Adblock Plus tồn tại khá lâu  và được đông đảo người sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng.

Adblock Plus có nhiều phiên bản dành cho các thiết bị, trình duyệt. Chính vì vậy Adblock Plus ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào sự miễn phí của mình. Hiện nay ứng dụng Adblock Plus còn hỗ trợ app chặn quảng cáo ios.

Adblock Plus - một trong những app chặn quảng cáo tốt

Adblock Plus – một trong những app chặn quảng cáo tốt

Ứng dụng Adblock Plus hỗ trợ người dùng cài đặt trực quan và sử dụng rất dễ dàng. Dù bạn muốn bất kỳ một quảng cáo nào không hiển thị thì Adblock Plus sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn trên điện thoại của bạn.

4. AppBrain Ad Detector

AppBrain Ad Detector là ứng dụng chặn quảng cáo trên app android của các game hay các ứng dụng khác gây nên sự phiền toái cho bạn. Nếu trên máy bạn có những ứng dụng độc hại hay quảng cáo thì AppBrain Ad Detector ngay lập tức sẽ phát hiện và thông tin của bạn để loại bỏ.

Ứng dụng chặn quảng cáo trên app android

Ứng dụng chặn quảng cáo trên app android

Bài viết đã cung cấp cho bạn một số app chặn quảng cáo android hiệu quả nhất và ít tốn kém chi phí nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ thích hợp nhất và thành công trong quá trình chặn quảng cáo thiết bị của mình nhé. Chúc bạn thành công.

Your Thoughts