3 ý tưởng độc đáo về nơi lưu trữ đồ chơi cho bé

Categories: Tổng hợp
No Comments

Bé nhà bạn thì có rất nhiều đồ chơi mà không gian trong phòng lại rất bé. Mặc dù phải vứt bớt và sắp xếp lại rất nhiều lần nhưng dường như đồ chơi của bé ngày càng nhiều lên và lộn xộn hơn. bạn thường phải mất hàng tiếng đồng hồ để dọn dẹp phòng trẻ và phân loại các loại đồ chơi cho trẻ. Với 3 ý tưởng độc đáo dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lưu trữ đồ chơi cho trẻ và còn giúp bạn trong việc dạy trẻ cách tự thu dọn đồ chơi của mình sau mỗi lần chơi.

Kệ di động để đồ chơi

Với những bé yêu thích dịch chuyển, hiếu động, bạn có thể ‘sắm’ ngay cho bé một chiếc kệ di động xinh xắn. Các bé hoàn toàn có thể kéo kệ đến góc ban công thoáng mát hay trong vườn mát mẻ, bên hiên nhà thông thoáng hay ngay cạnh giường ngủ để thoải mái lấy những đồ chơi, vật dụng mà mình cần và cất trữ gọn gàng sau khi chơi xong. Kệ di động rất tiện lợi cho những không gian hạn chế diện tích, tính linh hoạt của nó giúp không gian phòng bé mở rộng hơn mỗi khi cần và rất thuận lợi cho bé mỗi khi chơi ở các vị trí khác nhau. Thiết kế thông minh của kệ di động này giúp trẻ thích thú với việc cất dọn đồ của mình hơn mỗi khi chơi xong.

Cất trữ đồ chơi lên võng

Chắc chắn bé yêu của bạn sẽ ‘yên tâm’ hơn khi những bạn nhỏ của mình được nằm trên những chiếc võng nhiều màu sắc được gắn trên góc tường. Hãy gợi ý cho con của bạn cách sắp xếp. Với các bé nhỏ hơn bạn có thể hỏi ý kiến con muốn sắp xếp như thế nào, giúp bé có thể tự trang trí cho góc nhỏ của mình thêm sinh động và đáng yêu hơn mỗi ngày.

Cất trữ đồ trên bàn học tập của bé

Một chiếc bàn đa năng, vừa làm bàn học tập cho trẻ, vừa làm ghế nghỉ ngơi. Phía trong bàn có thể bỏ vô số những đồ chơi phía trong. Chiếc bàn xinh xắn này chắc chắn sẽ giúp bé thêm thích thú hơn khi lưu trữ đồ chơi phía trong sau mỗi lần chơi.

Your Thoughts